Kiếm tiền thời dịch – Thiết kế vô địch

Giới thiệu

Work from home không còn là cụm từ  quá xa lạ đối với tất cả chúng ta trong 1, 2 năm trở lại đây. Với những đặc thù riêng, thiết kế đồ họa có thể được xem là một trong những ngành nghề ít bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

Tuy vậy, dù chưa hay đã có số năm kinh nghiệm nhất định, ít nhất 1(0) lần trong đời, các Designer đều trải qua “thảm cảnh”: bị trả giá thấp, bị quỵt tiền, bị đạo nhái thiết kế, bị “ủa em…”, bị “em phát thảo trước cho anh/chị xem…”, bị “thiết kế như này anh/ chị cũng làm được”,…

Kiếm tiền online từ kĩ năng thiết kế sẵn có của mình là không khó. Cái khó chính là tìm được những jobs uy tín với quy trình làm việc bài bản và số tiền được trả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Vậy:

Designer nên tiếp cận nền tảng nào để hạn chế tối đa việc bị “ăn quỵt” chất xám?

Làm sao để cạnh tranh công bằng với hàng nghìn Designers khác, tìm thấy những khách hàng chất lượng?

Cách thức giao dịch như thế nào để đảm bảo quyền lợi của bản thân?

 

Mang tất cả những tâm tư, trăn trở này, Horus gói gọn vào Horus Workshop Online “Kiếm tiền thời dịch – Thiết kế vô địch” và hoàn toàn FREE. Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với mentor Quốc Khánh – Top Rated Seller

Bạn đã tìm hiểu kỹ về fiverr để tham gia cũng chúng tôi chưa?

Untitled-1a
01

Là nền tảng thuận lợi, giúp cho các designer cọ sát trực tiếp với khách hàng toàn cầu.

02

Cơ hội nâng cao thu nhập bằng thời gian nhàn rỗi.

03

Speaker là người có nền tảng kinh nghiệm làm seller

04

Kinh nghiệm công việc phong phú dành cho những bạn kiên nhẫn và ham học hỏi.

Fiverr

Nền tảng kiếm tiền online cho mọi trình độ graphic designer. Đứng xếp hạng cao trong số các nền tảng việc làm tự do online.

Fiverr là gì? accordion-plus accordion-minus

Fiverr là một Network trung gian mua bán giữa người mua và người bán. Tại đây, khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một ai đó làm việc bạn mong muốn. Bạn có thể tham gia Fiverr với tư cách Buyers để tìm kiếm. Nếu bạn đang muốn làm việc và kiếm thêm thu nhập từ chính kĩ năng của mình. Bạn có thể tham gia Fiverr với tư cách mà một Sellers để bán dịch vụ của mình.

Các lĩnh vực bạn có thể tìm thấy trên Fiverr accordion-plus accordion-minus
  • Graphic Design (thiết kế đồ họa): Là một trong những lĩnh vực đang có nhu cầu cao hiện nay. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Bạn có thể tạo tài khoản và trở thành một người bán để bán dịch vụ của mình.
  • Digital Marketing (tiếp thị kỹ thuật số): Bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc tại chuyên mục này trên Fiverr. Như SEO, SEM, Email Marketing,…
  • Writing & Translation (viết và dịch thuật): Nếu bạn đang là nhà văn hoặc thông thạo một đến hai ngôn ngữ. Bạn có thể làm việc như viết nội dung hoặc dịch thuật,…
  • Video & Animation (video và hoạt hình): tạo video quảng cáo, phim hoạt hình, banner động,….
    Music & Audio (âm nhạc và âm thanh): tạo ra các đoạn nhạc, remix, hoặc âm thanh phim ảnh,…
  • Programming & Tech (Lập trình và công nghệ): Các lĩnh vực như lập trình web, ứng dung, xây dựng doanh nghiệp,…
  • Business (doanh nghiệp): các lĩnh vực phát triển doanh nghiệp như nhập liệu, văn phòng,…
  • Fun & Lifestyle (vui vẻ và phong cách sống): các lĩnh vực giải trí và nghệ thuật, phong cách sống,…
Kiếm tiền với Fiverr – Cơ hội và thách thức accordion-plus accordion-minus

Bạn phải thật sự nghiêm túc làm việc, cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Thì bạn mới có thể phát triển và tồn tại lâu dài trên Fiverr. Còn không, việc bạn bỏ cuộc giữa chừng khi không có bất kỳ khách hàng nào là chuyện hiển nhiên mà thôi.

Đó là một quá trình làm việc, xây dựng thương hiệu, dịch vụ của bạn. Chứ không phải là ngày một ngày hai để bạn có thể thành công tại Fiverr được. Là cơ hội lớn, tuy nhiên nếu nắm bắt và không thực hiện được. Thì đó là một thách thức đầy gian nan.

Làm Sellers bán dịch vụ của bạn accordion-plus accordion-minus

Bạn có thể đăng ký tài khoản Fiverr, làm Seller và bán dịch vụ của mình trên Fiverr. Nói thì có gì đó nó hơi cao siêu và khó hiểu. Nhưng bạn có thể hiểu theo cách như thế này.

Nếu bạn có bất kỳ một kĩ năng nào đó. Như thiết kế đồ họa, lập trình website, wordpress,… Bạn có thể tạo tài khoản trên Fiverr. Tạo gig và đăng nó để bán dịch vụ của bạn tại đây. Khi có bất kỳ một khách hàng nào đó đặt hàng dịch vụ của bạn. Bạn thực hiện công việc và gửi cho họ. Bạn sẽ nhận được tiền từ đơn hàng đó.

Thông tin

Speaker
Quốc Khánh
Thời gian
19h30 - 21h00. Ngày 25/08/2021
Hình thức
Zoom Meeting
Tổ chức
Horus Agency
Hãy bắt đầu một ngày mới bằng một "bữa sáng tạo thịnh soạn". Nó sẽ là thứ tối thiểu để bạn xây dựng quanh mình những giá trị tiềm ẩn lớn lao.
Drag View

Horus Academy
28 Cẩm Nam 1. Đà Nẵng
0905 393 272