Chụp ảnh sản phẩm trong xây dựng thương hiệu

Giới thiệu

Workshop “CHỤP ẢNH SẢN PHẨM TRONG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU”
 
Ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng, mọi người thường hình thành ấn tượng đầu tiên của họ chỉ trong vòng một cái nháy mắt. Hình ảnh chỉn chu, tuyệt vời là một cách để trình bày những đặc tính tốt nhất của sản phẩm, nếu hình ảnh được làm một cách cẩu thả, không được đầu tư thì sẽ thể hiện rất rõ những khuyết điểm của nó. Với một bức ảnh sản phẩm đẹp, bạn có thể thu hút người xem, mô tả thông tin mà bạn muốn truyền tải và tạo ra sự tin tưởng với đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm đến, từ đó tạo dựng nên thương hiệu của mình.
 
Đến với Workshop lần này cùng gặp gỡ với anh Minh Tuấn hiện đang là Co-Founder/Photographer tại 63 Cassette và đội ngũ ekip của anh để chia sẻ những kinh nghiệm của mình về “Chụp ảnh sản phẩm trong xây dựng thương hiệu”. Hiện anh Minh Tuấn cũng đang là Giảng viên khóa Motion Graphic, Video Editing, Photoshop thực chiến và Nhiếp ảnh thực chiến tại Horus Academy.
 
Ngày 30/7 vừa qua, Horus Academy đã tổ chức buổi Workshop “Chụp ảnh sản phẩm trong xây dựng thương hiệu”. Workshop với sự tham gia đông đảo của các bạn Sinh viên, Designer và học viên của Horus Academy.
Tại buổi Workshop các bạn được truyền đạt những kiến thức cơ bản về máy ảnh và các phụ kiện hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm bởi Speaker Minh Tuấn và tham gia thực chiến chụp ảnh sản phẩm từ khâu set up, sắp xếp bố cục đến việc điều chỉnh thông số máy ảnh phù hợp với điều kiện thực tế, hắt sáng.
Kết thúc buổi Workshop, cầm trên tay là sản phẩm do chính các bạn thao tác và chụp ảnh. 🥰🥰.
Cảm ơn và chúc mừng các bạn. Hẹn gặp các bạn ở buổi Workshop tiếp theo nhé. ☺️
Drag View

Horus Academy
17 Vũ Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng
0905 393 272