Lộ trình để trở thành Designer
1 copyicon copy

Giới thiệu

Với nhiều cơ hội việc làm và tính chất công việc năng động, sáng tạo, Thiết kế đồ họa đã trở thành một trong những ngành nghề “được lòng” các bạn trẻ. Ai cũng có thể tạo khởi đầu mới với thiết kế đồ họa, không quan trọng bạn có đang được đào tạo chính quy về thiết kế hay đang học/ làm một việc không mấy liên quan.  

Buổi Workshop với sự tham gia của những speakers có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng sẽ vẽ bản đồ lộ trình cho những tấm chiếu mới khi bước chân vào thế giới của sáng tạo. 

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ đăng kí tham dự ngay Workshop bổ ích này.

Bạn nhận được gì tại Workshop này?

01

Tất tần tật về trang bị khi học thiết kế đồ họa

02

Lộ trình học thiết kế phù hợp cho người mới  bắt đầu

03

Những sai lầm dễ gặp phải của newbie

04

Định hướng và cơ hội trong công việc, cuộc sống

Nội dung chính

Workshop: Lộ trình để trở thành Designer

Thiết kế đồ họa là gì accordion-plus accordion-minus

Thiết kế đồ họa trở thành một lĩnh vực, một môn học, một nghề nghiệp, một sự đam mê phổ biến với nhiều đối tượng trong xu thế 4.0 của toàn cầu. Khái niệm về thiết kế đồ họa nó không dừng lại ở việc một công việc thiết kế đơn thuần về hình ảnh, mà nó còn là nghệ thuật sáng tạo, truyền tải những giá trị tinh thần tốt đẹp hơn cho cuộc sống.

Làm thế nào để trở thành một Designer chuyên nghiệp? accordion-plus accordion-minus

Các bạn nên biết rằng trong đa phần mọi lĩnh vực, ngành nghề. Sự hiện diện của thiết kế đồ họa luôn tồn tại. Dù là một thiết kế xấu hay đẹp, thì đằng sau sản phẩm đó được tạo nên bởi một nhà “designer”...

Vậy nên, để trở thành một designer chuyên nghiệp thì có rất nhiều yếu tố quyết định. Horus sẽ chia sẻ một số yếu tố cho các bạn nắm nhé.

 

Các phân ngành của thiết kế đồ họa accordion-plus accordion-minus

Nếu bạn muốn học nghề Thiết kế đồ họa thì điều quan trọng trước hết chính là xác định rõ ràng hướng đi cho mình trong lĩnh vực này. Hiện nay tại Việt Nam, thiết kế đồ họa bao gồm 5 phân ngành chính, một Designer có thể lựa chọn học song ngành hoặc tập trung chuyên sâu một chuyên ngành cụ thể:
1. Promotion Design
2. Publication Design
3. Ui/Ux Design
4. Brand Identity Design
5. Motion Design

Những phần mềm hỗ trợ cho việc thiết kế accordion-plus accordion-minus

Nếu bạn muốn học nghề Thiết kế đồ họa thì điều quan trọng trước hết chính là xác định rõ ràng hướng đi cho mình trong lĩnh vực này. Hiện nay tại Việt Nam, thiết kế đồ họa bao gồm 5 phân ngành chính, một Designer có thể lựa chọn học song ngành hoặc tập trung chuyên sâu một chuyên ngành cụ thể:
1. Adobe Photoshop
2. Adobe Illustrator
3. Adobe After Effect
4. Figma Design
5. Blender

Lộ trình các bước để trở thành Designer accordion-plus accordion-minus

Có những bạn tay ngang thấy những sản phẩm thiết kế bắt mắt, thích thú... muốn thử sức nhưng không hiểu rõ bản chất để gắn bó bền bỉ. Hi vọng với những chia sẻ này, Horus mong muốn các bạn làm chủ định hướng và càng ngày càng say mê với một lĩnh vực thú vị như thế này.

Speakers

Phước Thiên

Art Director

Quốc Khánh

Project Manager

Thời gian
19h00 - 21h00. Ngày 02/10/2021
Hình thức
Zoom Meeting
Tổ chức
Horus Agency

Miễn phí đăng ký

Được tặng kèm tài liệu sau buổi workshop. Chỉ có 35 suất đăng ký. Các bạn sẽ nhận được email xác nhận sau khi đăng ký thành công.

    Drag View

    Horus Academy
    17 Vũ Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng
    0905 393 272