TEDx FPT University Danang

Giới thiệu

BÙNG NỔ SỰ KIỆN TEDXFPTUNIVERSITYDANANG: “𝐓𝐡𝐞 𝐠𝐫𝐞𝐚𝐭 𝐬𝐮𝐫𝐟𝐞𝐫”

💥 𝐓𝐄𝐃𝐱 𝐅𝐏𝐓𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲𝐃𝐚𝐧𝐚𝐧𝐠 là sự kiện TEDx lần đầu tiên có mặt tại Đại học FPT Đà Nẵng với chủ đề, “𝐓𝐡𝐞 𝐠𝐫𝐞𝐚𝐭 𝐬𝐮𝐫𝐟𝐞𝐫”. Cùng với sứ mệnh cốt lõi “𝐈𝐝𝐞𝐚𝐬 𝐖𝐨𝐫𝐭𝐡 𝐒𝐩𝐫𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠”, sự kiện sẵn sàng mang tới một làn gió mới và để lại những dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

Ở bất kỳ lĩnh vực hay độ tuổi nào, ai cũng phải đối mặt với những “cơn sóng” riêng của mình. “𝐒𝐨́𝐧𝐠” là ẩn dụ cho những thử thách, trở ngại mà con người phải đối mặt và “𝐋𝐮̛𝐨̛́𝐭 𝐬𝐨́𝐧𝐠” là một hoạt động đòi hỏi kỹ năng và đóng vai trò như một phép ẩn dụ mạnh mẽ cho khả năng thích ứng, và sẵn sàng đối mặt với những điều chưa biết trước được. Và chủ đề “𝐓𝐡𝐞 𝐠𝐫𝐞𝐚𝐭 𝐬𝐮𝐫𝐟𝐞𝐫” mở ra hình ảnh những vận động viên lướt sóng, kiên cường nhưng cũng linh hoạt, nếu biết chế ngự sóng, chúng ta sẽ được đưa vào bờ – bến đỗ của thành công.

Được tổ chức vào ngày 21 tháng 1 năm 2024, sự kiện 𝐓𝐄𝐃𝐱𝐅𝐏𝐓𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲𝐃𝐚𝐧𝐚𝐧𝐠 hứa hẹn mang đến cho khán giả một cuộc hành trình tự khám phá về sự tương đồng sâu sắc giữa nghệ thuật lướt sóng và việc định hướng những dòng chảy khó lường của cuộc sống. Với sự góp mặt của những vị diễn giả đầy kinh nghiệm, từ những nhà lãnh đạo doanh nghiệp đã vượt qua những cơn bão kinh tế cho đến những nghệ sĩ đón nhận thăng trầm của sự sáng tạo.

Bên cạnh đó, 𝐓𝐄𝐃𝐱𝐅𝐏𝐓𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲𝐃𝐚𝐧𝐚𝐧𝐠 cũng hy vọng sẽ truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực cho mọi người trên hành trình vượt trên những con sóng của cuộc sống. 

Sau gần 4 tiếng trôi qua, cùng với 5 phần diễn thuyết đầy tâm huyết đến từ các diễn giả:
1️⃣ – From pink clouds to gray realities: Mastering adulthood with emotional intelligence?” – Diễn giả trẻ: Hồng Ngọc
2️⃣ – Xây dựng doanh nghiệp bền vững để sống chung với khủng hoảng – Diễn giả: Đoàn Thanh
3️⃣ – The art of being stupid – Diễn giả: Chấm Lửng
4️⃣ – Become the XHuman in the AI world – Diễn giả: Hoàng Nam Tiến
5️⃣ – Máu đỏ, da vàng, tôi là người Việt Nam – Diễn giả: The Jasmine Guy
 
𝐓𝐄𝐃𝐱𝐅𝐏𝐓𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲𝐃𝐚𝐧𝐚𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟒 với chủ đề The Great Surfer đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp.
 
Horus Academy với đơn vị là Nhà tài trợ Đồng có cơ hội được đồng hành cùng các bạn sinh viên năng động trường Đại học FPT Đà Nẵng trong sự kiện 𝐓𝐄𝐃𝐗𝐅𝐏𝐓𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲𝐃𝐚𝐧𝐚𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟒.
Drag View

Horus Academy
17 Vũ Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng
0905 393 272