Tốt nghiệp chương trình học Brand Identity Design khóa BIK10

Giới thiệu

TOÀN CẢNH BUỔI THUYẾT TRÌNH DỰ ÁN THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA LỚP BIK10 🎉
 
Trước Tết, lớp BIK10 chương trình học Brand Identity Design đã có buổi Thuyết trình dự án Tốt nghiệp của mình. Tại buổi này, các nhóm sẽ trình bày toàn bộ dự án của mình từ việc nghiên cứu thị trường Thương hiệu, xây dựng Creative Brief, Logo Sketch đến việc Triển khai dự án ra ngoài thực tế với sản phẩm thực tế, chụp hình sản phẩm, xây dựng câu chuyện thương hiệu và Showcase dự án của mình trên nền tảng Behance…
 
🔴 Chương trình học Brand Identity Design tại Horus Academy, các học viên sẽ trải qua 4 khóa học từ cơ bản đến nâng cao gồm Illustrator thực chiến, Photoshop thực chiến, Tư duy thiết kế, Nhận diện thương hiệu. Với lộ trình học bài bản và thực chiến hoàn toàn với đội ngũ Giảng viên có chuyên môn cao trong nghề sẽ giúp các học viên khai thác điểm mạnh và điểm yếu của mình từ đó khắc phục và phát triển hơn để phù hợp với năng lực và nhu cầu của thị trường tuyển dụng.
 
Chương trình học phù hợp với những bạn mới bắt đầu và mong muốn thay đổi công việc hiện tại, chuyển ngành và yêu thích việc xây dựng thương hiệu.
Drag View

Horus Academy
17 Vũ Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng
0905 393 272