Tốt nghiệp chương trình học Brand Identity Design khóa BIK11

Giới thiệu

🎉 TOÀN CẢNH BUỔI THUYẾT TRÌNH DỰ ÁN TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH HỌC BRAND IDENTITY DESIGN KHÓA BIK11.
 
Đến hẹn lại lên, sau bao nhiêu thử thách, các bạn học viên của chương trình học dài hạn Brand Identity Design khóa BIK11 cũng đi đến giai đoạn cuối cùng trước khi rời hoàn thành chương trình học, đó là buổi thuyết trình dự án Tốt nghiệp của mình. Tại buổi này, các nhóm sẽ trình bày toàn bộ dự án thiết kế của mình từ việc nghiên cứu thị trường Thương hiệu, Sản phẩm, xây dựng Creative Brief, Logo Sketch đến việc Triển khai dự án với sản phẩm thực tế, chụp hình sản phẩm, xây dựng câu chuyện thương hiệu, Visual truyền thông và Showcase dự án của mình trên nền tảng Behance…. Tất cả các bước được Giảng viên hướng dẫn chi tiết và kỹ lưỡng để các bạn học viên có được kết quả tốt nhất và hiểu rõ bản chất của việc Thiết kế và Xây dựng thương hiệu sẽ như thế nào. Chúc mừng các bạn 🎉😘
 
🔴 Đôi nét về chương trình học dài hạn Brand Identity Design tại Horus Academy:
 
– Chương trình học Brand Identity Design tại Horus Academy, các học viên sẽ trải qua 4 khóa học từ cơ bản đến nâng cao gồm Illustrator thực chiến, Photoshop thực chiến, Tư duy thiết kế, Nhận diện thương hiệu. Với lộ trình học bài bản và thực chiến hoàn toàn với đội ngũ Giảng viên có chuyên môn cao trong nghề sẽ giúp các học viên khai thác điểm mạnh và điểm yếu của mình từ đó khắc phục và phát triển hơn để phù hợp với năng lực và nhu cầu của thị trường tuyển dụng.
 
– Sau khi kết thúc chương trình học, các bạn học viên sẽ bước vào kì thực tập tại Công ty, tại đây, Trung tâm sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng Portfolio cá nhân, một vũ khí cực kì quan trọng trong quá trình tìm kiếm công việc phù hợp và để khẳng định bản thân mình.
 
– Chương trình học phù hợp với những bạn mới bắt đầu và mong muốn thay đổi công việc hiện tại, chuyển ngành và yêu thích việc xây dựng thương hiệu.
Drag View

Horus Academy
17 Vũ Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng
0905 393 272