Câu chuyện về nghề thiết kế

Horus
Workshop

Logo Final-02

Chuyện nghề thiết kế

Mọi sự khởi đầu đều nên có một định hướng tốt để có thể đi được đường dài. Bạn là ai trong thế giới của sáng tạo? Làm sao để tìm thấy và phát triển giá trị của bản thân khi làm nghề thiết kế? “Chuyện nghề thiết kế” sẽ “kể” bạn nghe tất cả những điều trên.

_DSC4429

Thông tin

Speaker
Minh Anh, Phước Thiên
Thời gian
14h - 27/01/2020
Địa điểm
Horus Agency
Tổ chức
Horus Agency - ĐH Nghệ thuật Huế

Bước chân vào nghề thiết kế đồ họa, một trong những điều quan trọng là giữ được “giá trị” của bản thân. “Giá trị”ở đây không hoàn toàn thiên về ý nghĩa vật chất mà là chất xám, là sức sáng tạo và là niềm đam mê của người làm nghề thiết kế.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm 4 được trải nghiệm thực tế, Workshop 02: Chuyện nghề thiết kế đã được Horus Academy phối hợp với khoa Đa phương tiện, trường Đại học Nghệ thuật Huế tổ chức.

Xuyên suốt buổi workshop là những chia sẻ chuyện nghề của anh Trung Tín – Creative Director và anh Phước Thiên – Art Director: tìm hướng đi phù hợp và phát triển những giá trị của bản thân trong nghề thiết kế.

Horus Academy cũng đã tạo điều kiện để các bạn sinh viên tham gia vào hoạt động mô phỏng thực tế quy trình sáng tạo ra logo và bộ nhận diện thương hiệu. 4 phần học bổng với tổng trị giá 4.000.000 VND đã được trao cho 4 bạn sinh viên có ý tưởng hay nhất.

Nghề thiết kế đồ họa là một nghề vừa đem lại đam mê, lại là xu thế chung của xã hội, doanh nghiệp. Quản trị thương hiệu tốt bằng tư duy thiết kế sẽ luôn là lợi thế cho bạn

Đăng ký

Đăng ký sớm để nhận thông tin những buổi workshop tiếp theo tại Horus

    Drag View

    Horus Academy
    17 Vũ Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng
    0905 393 272