Xây dựng thương hiệu, những điểm chạm đầu tiên!

Giới thiệu

Workshop “KỸ NĂNG TRUYỀN THÔNG: XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU – NHỮNG ĐIỂM CHẠM ĐẦU TIÊN”
🥰Nối tiếp sự thành công của khoá kỹ năng vừa qua, vào ngày 02/04, Trung tâm hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp đã phối hợp với Horus Branding.JSC (CEO Nguyễn Quốc Khánh) tổ chức thành công workshop kỹ năng truyền thông”XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU: NHỮNG ĐIỂM CHẠM ĐẦU TIÊN”. Sự kiện này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và tham gia đông đảo các bạn sinh viên trường Đại học Kinh Tế- Đại học Đà Nẵng.
🎬Chương trình mang đến cho các bạn những kiến thức về xây dựng thương hiệu của bản thân. Có thêm kiến thức để hiểu rõ về nền tảng trên các trang mạng xã hội về thiết kế. Giúp các bạn định hướng được con đường mà các bạn đang lựa chọn. Không những vậy,các bạn sẽ được lắng nghe các kinh nghiệm từ diễn giải, là cơ hội để các bạn có thể chia sẻ các vấn đề mà bản thân đang gặp phải khi xây dựng thương hiệu cá nhân.
🥰“XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU: NHỮNG ĐIỂM CHẠM ĐẦU TIÊN” không chỉ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên DUE có thêm kiến thức, kĩ năng để hiểu rõ về về kiến của các mảng thiết kế, mà còn tạo ra sân chơi bổ ích và thú vị qua ba giờ đồng hồ, đồng hành và chia sẻ cùng thầy Nguyễn Quốc Khánh và các cộng sự vào sáng cuối tuần.
 
Drag View

Horus Academy
17 Vũ Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng
0905 393 272